สายการผลิต

  • Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตผู้ผลิต
  • Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตผู้ผลิต
  • Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตผู้ผลิต
  • Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตผู้ผลิต
  • Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตผู้ผลิต
  • Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตผู้ผลิต

บริษัทของเรามีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมเหล็กมานานกว่า 10 ปี เต็มไปด้วยประสบการณ์และความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่แน่นแฟ้นกับลูกค้าและโรงงานของเราและผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึงแผ่นเหล็กชุบสังกะสี, แผ่นเหล็กชุบสังกะสีที่มีลวดลาย, เหล็กฉาก, ขดลวดเหล็กชุบสังกะสี, ท่อสี่เหลี่ยมชุบสังกะสี, แถบแองเจิลชุบสังกะสี, เหล็กช่องชุบสังกะสี, แผ่นโลหะผสม, แผ่นภาชนะแรงดันสูง, ท่อเหล็กชุบสังกะสีและแผ่นเหล็กทน hardox .

งานหลักของการผลิตเหล็กคือการปรับเนื้อหาขององค์ประกอบคาร์บอนและโลหะผสมในเหล็กให้อยู่ในช่วงที่กำหนดตามความต้องการด้านคุณภาพของเหล็กที่ทำ และเพื่อลดปริมาณสิ่งสกปรกเช่น P, S, H, O และ N ถึงค่าที่อนุญาต ภายใต้ขีดจำกัดกระบวนการผลิตเหล็กเป็นกระบวนการออกซิเดชันเป็นหลักคาร์บอนส่วนเกินในประจุจะถูกออกซิไดซ์และเผาเป็นก๊าซ CO เพื่อหลบหนี และ Si, P, Mn และส่วนประกอบอื่นๆ จะถูกออกซิไดซ์และเข้าสู่ตะกรันส่วนหนึ่งของ S เข้าสู่ตะกรันถลุง และส่วนหนึ่งของมันสร้าง SO2 และถูกปล่อยออกเมื่อองค์ประกอบและอุณหภูมิของเหล็กหลอมเหลวถึงกระบวนการที่ต้องการ ก็สามารถกรีดเหล็กได้แต่เพื่อขจัดออกซิเจนส่วนเกินในเหล็กและปรับองค์ประกอบทางเคมีโดยรวม สามารถเพิ่มสารขจัดออกซิไดเซอร์และโลหะผสมของเหล็กหรือองค์ประกอบโลหะผสมได้

หลังจากการบำบัดหลายครั้ง เช่น การกำจัดซัลเฟตและการปิดกั้นตะกรัน เหล็กหลอมเหลวที่จัดส่งแล้วสามารถเทลงในคอนเวอร์เตอร์เป็นประจุหลักได้นอกจากนี้จะเพิ่มเศษเหล็กน้อยกว่า 10%จากนั้นออกซิเจนจะถูกเป่าเข้าไปในตัวแปลงเพื่อเผาไหม้ คาร์บอนส่วนเกินในเหล็กหลอมเหลวจะถูกออกซิไดซ์และปล่อยความร้อนจำนวนมากเมื่อโพรบวัดปริมาณคาร์บอนต่ำที่เรากำหนดไว้ จะหยุดเป่าออกซิเจนและเหล็กประปาโดยทั่วไป จำเป็นต้องมีการดำเนินการต่างๆ เช่น การล้างออกซิเดชันและการปรับองค์ประกอบในทัพพีจากนั้นแกลบแกลบจะถูกโยนลงบนพื้นผิวของเหล็กหลอมเพื่อป้องกันไม่ให้เหล็กหลอมเหลวถูกออกซิไดซ์อีกครั้ง และสามารถส่งไปยังพื้นที่การหล่อแบบต่อเนื่องหรือแบบหล่อตายได้สำหรับเหล็กบางเกรดที่มีความต้องการสูงกว่า คุณสามารถเพิ่มการเป่าอาร์กอนด้านล่าง, การบำบัดด้วยสุญญากาศ RH, การพ่นด้วยผง (การฉีดผง SI-CA และปูนขาวดัดแปลง) ซึ่งสามารถลดปริมาณก๊าซและการรวมตัวในเหล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดบทบาทต่อไป ของการลดคาร์บอนและกำมะถันหลังจากมาตรการการกลั่นเหล่านี้นอกเตาหลอม ในที่สุดก็ปรับแต่งองค์ประกอบได้ เพื่อตอบสนองความต้องการเหล็กคุณภาพสูงของเรา

                             Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

วิธีการประมวลผลหลักของเหล็ก:
กลิ้ง: ช่องว่างโลหะจะถูกส่งผ่านช่องว่างระหว่างม้วนหมุนคู่หนึ่ง (สามารถมีรูปร่างต่าง ๆ ตามความต้องการ)เนื่องจากการบีบอัดของม้วนทำให้หน้าตัดของวัสดุลดลงและความยาวเพิ่มขึ้นนอกจากนี้ยังเป็นการผลิตที่ใช้กันมากที่สุดสำหรับการผลิตเหล็กวิธีการ ส่วนใหญ่ใช้ในการผลิตโปรไฟล์ แผ่น และท่อแบ่งเป็นการรีดเย็นและรีดร้อน
การตีขึ้นรูป: วิธีการประมวลผลด้วยแรงดันที่ใช้แรงกระแทกจากค้อนตีหรือแรงกดเพื่อเปลี่ยนชิ้นงานให้เป็นรูปร่างและขนาดที่เราต้องการโดยทั่วไปแบ่งออกเป็นการตีขึ้นรูปอิสระและการตีขึ้นรูป มักใช้ในการผลิตวัสดุขนาดใหญ่ เหล็กแท่ง และวัสดุอื่นๆ ที่มีขนาดหน้าตัดที่ค่อนข้างใหญ่
การวาด: เป็นวิธีการประมวลผลที่รีดช่องว่างโลหะ (แบบฟอร์ม หลอด ผลิตภัณฑ์ ฯลฯ) ผ่านรูตายเพื่อลดหน้าตัด และเพิ่มความยาววิธีนี้ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการทำงานเย็น
การอัดรีด: เป็นวิธีการประมวลผลโดยวางโลหะไว้ในกระบอกอัดรีดแบบปิดและปลายด้านหนึ่งใช้แรงกดเพื่อรีดโลหะออกจากรูตายที่กำหนดเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่มีรูปร่างและขนาดเท่ากันวิธีการผลิตประเภทนี้ส่วนใหญ่จะใช้ในการผลิตวัสดุโลหะที่ไม่ใช่เหล็ก

                              Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

OEM/ODM

การผลิตเลื่อย

เลื่อยสำหรับการผลิตใช้สำหรับตัดผลิตภัณฑ์คาร์บอน สแตนเลส และอลูมิเนียมให้มีความยาวตามต้องการพิกัดความเผื่อในการเลื่อยโดยทั่วไปคือ +/- 1/16” โดยสามารถเปลี่ยนแปลงได้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันและความยาวสำเร็จรูป

                                     Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

 

 

ตุ้มปี่ตัด

นอกเหนือจากการตัดตรงแล้ว O'Neal Steel ยังมีการตัดตุ้มปี่แบบมาตรฐานและแบบผสมใบเลื่อยวงเดือนทำให้ผู้ใช้ปลายทางสามารถสั่งวัสดุในรูปแบบชุดอุปกรณ์และจัดส่งชิ้นส่วนที่ตัดตามความยาวและพร้อมเชื่อมไปยังพวกเขา

การตัดตุ้มปี่มักใช้สำหรับ:

· การเชื่อมและการประดิษฐ์

· โครง โต๊ะ และงานโครงสร้าง

· การสร้างเครื่องจักร

· อุปกรณ์อัตโนมัติ

· การซ่อมแซมอุปกรณ์การเกษตร/อุตสาหกรรม

 

เครื่องตัดพลาสม่า

การตัดด้วยพลาสม่าโดยทั่วไปจะใช้กับโลหะที่มีความหนาประมาณ ½” และสามารถใช้สำหรับการตัดเหล็กกล้าคาร์บอน สแตนเลส และอลูมิเนียมคุณภาพสูง

                                    Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

ประโยชน์ของบริการตัดพลาสม่า

  ข้อดีหลายประการของการตัดพลาสมามาตรฐานและความคมชัดสูง ได้แก่:

· ความเร็ว – ความเร็วในการตัดและเจาะของการตัดพลาสม่านั้นเร็วกว่าการตัดด้วยเชื้อเพลิงออกซีหลายเท่าการตัดที่เร็วขึ้นช่วยเพิ่มผลผลิตและทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากขึ้น เนื่องจากช่วยลดเวลาที่ใช้ในการส่งชิ้นส่วน

· ความแม่นยำ – บริการตัดพลาสม่าของ O'Neal Steel มีความแม่นยำอย่างเหลือเชื่อผู้ปฏิบัติงานที่เชี่ยวชาญของเราสามารถบรรลุความคลาดเคลื่อนที่แคบที่สุดในอุตสาหกรรม โดยมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

· ใช้งานได้หลากหลาย – การตัดด้วยพลาสม่าสามารถใช้ตัดโลหะประเภทต่างๆ เช่น เหล็กกล้าคาร์บอน สแตนเลส อลูมิเนียม ทองแดง และอื่นๆ อีกมากมาย

· ความคุ้มค่า – ความเร็ว ความแม่นยำ และความอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับบริการตัดพลาสม่าของ O'Neal เป็นวิธีการตัดที่ประหยัดมากให้ความคมชัดสูงและความสามารถในการปรับขอบโค้งตามข้อกำหนดที่แน่นอนด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุด

การตัดด้วยพลาสม่ามักใช้สำหรับวัสดุในอุตสาหกรรมต่อไปนี้:

· เกษตรกรรม

· ยานยนต์

· การก่อสร้างเชิงพาณิชย์

· ปุ๋ยน้ำ

· มารีน

· ทางการแพทย์

· ปิโตรเคมี

· ป้าย

ข้อมูลจำเพาะของการตัดพลาสม่ามาตรฐาน

ด้านล่างนี้คือข้อกำหนดมาตรฐานสำหรับการตัดพลาสม่าที่มีความละเอียดสูงสำหรับอะลูมิเนียม สแตนเลส และเหล็กกล้าคาร์บอน

 
 

การตัดด้วยออกซิเจน

การตัดด้วยออกซิเจนหรือที่เรียกว่าการตัดด้วยเปลวไฟเป็นกระบวนการตัดด้วยความร้อนทางอุตสาหกรรมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดกระบวนการนี้ใช้สำหรับตัดแผ่นคาร์บอนที่มีความหนาตั้งแต่ 5/8” ถึง 12” และมีตัวเลือกการออกแบบเชื้อเพลิงและหัวฉีดหลายแบบที่สามารถปรับปรุงคุณภาพการตัดและความเร็วได้อย่างมากนอกจากนี้ยังคุ้มค่าเพราะสามารถใช้ด้วยตนเองหรือด้วยเครื่องจักร

O'Neal สามารถตัดชิ้นส่วนจากภาพวาดของคุณโดยใช้ DXF หรือการเขียนโปรแกรมด้วยตนเอง

                                          Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

กระบวนการตัดเชื้อเพลิง OXY

ส่วนผสมของออกซิเจนและก๊าซเชื้อเพลิงที่เลือกไว้จะอุ่นโลหะให้มีอุณหภูมิจุดติดไฟ (ซึ่งต่ำกว่าจุดหลอมเหลวมาก)การฉีดออกซิเจนบริสุทธิ์เข้าไปในบริเวณที่อุ่น กระตุ้นปฏิกิริยาเคมีคายความร้อนที่รุนแรงระหว่างออกซิเจนกับโลหะเพื่อสร้างตะกรันหรือไอรอนออกไซด์จากนั้นไอพ่นออกซิเจนจะพัดไอรอนออกไซด์นี้ออกไป ซึ่งช่วยให้ไอพ่นทะลุผ่านวัสดุและตัดผ่านโลหะต่อไปได้

เพื่อให้การตัดด้วยเชื้อเพลิงออกซีมีข้อกำหนดที่ต้องปฏิบัติตาม:

· อุณหภูมิจุดติดไฟของวัสดุต้องต่ำกว่าจุดหลอมเหลวหากไม่เป็นเช่นนั้น วัสดุจะละลายก่อนที่จะทำการตัดด้วยเปลวไฟ

· จุดหลอมเหลวของออกไซด์ต้องต่ำกว่าจุดหลอมเหลวของวัสดุโดยรอบเพื่อให้ออกซิเจนเจ็ตพัดออกไปได้

· ปฏิกิริยาออกซิเดชันระหว่างเจ็ตกับโลหะต้องเพียงพอต่อการรักษาอุณหภูมิจุดติดไฟ

· ควรผลิตผลิตภัณฑ์จากปฏิกิริยาก๊าซในปริมาณเล็กน้อยเพื่อไม่ให้ออกซิเจนในการตัดเฉือนถูกเจือจางแต่อย่างใด

ก๊าซเชื้อเพลิงที่ใช้กันมากที่สุดสำหรับการตัดเชื้อเพลิงด้วยออกซิเจน ได้แก่

· อะเซทิลีน

· โพรเพน

· MAPP (เมทิลอะเซทิลีน-โพรพาไดอีน)

· โพรพิลีน

· ก๊าซธรรมชาติ

ทำไมต้องใช้ OXY FUEL CUTTING?

การตัดเชื้อเพลิงด้วยออกซิเจนทำให้มีมากกว่าความคุ้มค่าให้การตัดคุณภาพสูงและระนาบแนวตั้งที่เรียบของการตัดบนพื้นผิววัสดุการป้อนความร้อนสูงของกระบวนการช่วยให้เกิดคาร์บอนและแข็งตัวภายในบริเวณที่ความร้อนได้รับผลกระทบ

 

การตัดเฉือนโลหะ

การตัดเฉือนโลหะเป็นกระบวนการผลิตโลหะสำหรับการตัดเส้นตรงบนสต็อกโลหะแบน

กระบวนการตัดเกี่ยวข้องกับส่วนบนและส่วนล่าง และใบมีดบังคับผ่านกันและกัน โดยมีช่องว่างระหว่างกันซึ่งกำหนดไว้ล่วงหน้าโดยออฟเซ็ตที่จำเป็นเป็นขั้นตอนเบื้องต้นในการเตรียมสต็อกสำหรับกระบวนการปั๊มหรือกด และใช้สำหรับตัดแผ่นโลหะที่มีขนาดออกจากสต็อกขนาดใหญ่ เช่น สต็อกแบบม้วน

                                                         Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

คุณสมบัติของกระบวนการตัดเฉือนโลหะ

  · ให้ความสามารถในการตัดเส้นตรงบนสต็อกแผ่นเรียบ

· โลหะวางอยู่ระหว่างใบมีดสองใบ: ใบมีดบนและใบมีดล่างหนึ่งใบโดยทั่วไปแล้วใบมีดหนึ่งใบจะยังคงอยู่กับที่

· ใช้สถานที่บนเครื่องที่เรียกกันทั่วไปว่า power shear หรือ squaring shearเครื่องนี้สามารถทำงานได้ด้วยตนเองหรือด้วยกำลังไฮดรอลิก ไฟฟ้าหรือนิวแมติก

· สามารถตัดวัสดุที่มีความยาวค่อนข้างน้อยในแต่ละครั้ง เนื่องจากใบมีดตัดสามารถติดตั้งในมุมได้ซึ่งจะช่วยลดแรงเฉือนโดยรวมที่จำเป็นสำหรับแต่ละโครงการ

· มีการผลิตเครื่องหมายการค้าของขอบโลหะที่มีเสี้ยนและผิดรูป

O'Neal ให้บริการตัดเฉือนโลหะสำหรับเหล็กกล้าคาร์บอน สแตนเลส และอลูมิเนียมแผ่นและแผ่นที่มีความหนา ½” หรือน้อยกว่านอกจากนี้ยังมีการยกกำลังสองใหม่ ซึ่งช่วยให้มีความคลาดเคลื่อนที่เข้มงวดมากขึ้น

การตัดด้วยเลเซอร์

  การตัดด้วยเลเซอร์ทำงานโดยส่งเลเซอร์กำลังสูงออกทางออปติกO'Neal ให้บริการตัดเหล็กด้วยเลเซอร์คุณภาพสูงในการประมวลผลแผ่นและแผ่นของเหล็กกล้าคาร์บอน สแตนเลส และอลูมิเนียมเลเซอร์เหล็กได้รับการออกแบบมาเพื่อนำทางส่วนที่แคบที่สุดของลำแสงอย่างแม่นยำเพื่อให้มีการตัดที่สะอาดเมื่อเปรียบเทียบกับกระบวนการตัดด้วยเปลวไฟแบบอื่น การตัดด้วยเลเซอร์จะมีโซนการตัดที่ได้รับผลกระทบจากความร้อนน้อยที่สุด

                                    Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4
 

ข้อดีของการตัดเหล็กด้วยเลเซอร์:

· สร้างขึ้นเพื่อความแม่นยำระดับสูงสุดที่เป็นไปได้สำหรับการตัดคุณภาพสูงและแม่นยำ

· ความเร็วในการตัดสูง

· ทำความสะอาดน้อยที่สุด

· ความกว้าง kerf แคบ

·คุณภาพขอบที่ดีขึ้น

· สามารถตัดรูปทรงที่ซับซ้อนให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้

 

การขึ้นรูป CNC

 
                                            Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 5

การขึ้นรูป CNC โดยใช้เบรกกด CNC ของเราการเขียนโปรแกรม CNC ช่วยให้สามารถตั้งโปรแกรมลำดับการโค้งงอด้วยคอมพิวเตอร์สำหรับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่สม่ำเสมอตลอดขั้นตอนการผลิตของคุณมีบริการขึ้นรูปสำหรับผลิตภัณฑ์คาร์บอน สแตนเลส และอลูมิเนียม

 

บริการแปรรูปเหล็ก

บริการตัดและขึ้นรูปเพื่อให้คุณมีขนาดหรือรูปร่างที่กำหนดเองที่จำเป็นสำหรับการใช้งานเฉพาะของคุณเราเสนอ:


                                                                Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 6

 การตัดด้วยเลเซอร์, การตัดเชื้อเพลิงด้วยออกซิเจน, การตัดพลาสม่า, การตัด, การเลื่อย, การขึ้นรูป

พนักงานของเรามีประสบการณ์ในการทำงานกับโลหะทุกประเภท และจะจัดหาผลิตภัณฑ์โลหะที่ตรงตามข้อกำหนดเฉพาะของคุณเราสามารถประมวลผลปริมาณตั้งแต่การวิ่งระยะสั้นไปจนถึงการผลิตเต็มรูปแบบไม่ว่าคุณจะต้องการความยาวแบบกำหนดเองสำหรับส่วนประกอบท่อในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายของคุณ หรือแผ่นเหล็กขนาดกำหนดเองสำหรับการปั๊ม เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์คาร์บอน สแตนเลส หรืออลูมิเนียมเฉพาะที่คุณต้องการ

ฝากข้อความ