Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd.

  • ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ตัวแทน, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
ไม่มีพนักงาน 100~150
ยอดขายประจำปี 20 million-35 million
ปีที่ก่อตั้ง 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

เกี่ยวกับเรา

Wuxi ShiLong Co., Ltd ได้รับการว่าจ้างในอุตสาหกรรมเหล็กมานานกว่า 11 ปีตั้งอยู่ในมณฑลเจียงซู จังหวัดอู๋ซี ประเทศจีน เพียง 15 นาทีจากสถานีรถไฟความเร็วสูงอู๋ซี ด้วยมาตรฐานคุณภาพสูง ฝีมือประณีต การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด บริการอย่างมืออาชีพ ShiLong มุ่งหวังที่จะให้บริการลูกค้า ผู้จัดจำหน่ายและซัพพลายเออร์ของเราด้วย win- ชนะความร่วมมือ

ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0 ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ผลิตภัณฑ์ของเรา

เรามีชื่อเสียงในประเทศของเราด้วยชื่อเสียงที่ดี สินค้าคุณภาพสูง ความแข็งแกร่งและราคาที่ต่ำกว่าผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยแผ่นเหล็กสแตนเลสรีดเย็น/รีดร้อน ม้วนสแตนเลส แผ่นเหล็กสแตนเลสสำหรับองค์กรเหล็กในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากรวมถึง Shanxi Tisco.Zhangjiagang Pohang Iron & Steel Co., LTD.(ZPSS), Shanghai Baosteel Co., LTD ., Ningbo Baoxin Iron & Steel Co., LTD. ภูมิภาคไต้หวัน จีนแผ่นดินใหญ่ และต่างประเทศและภูมิภาคมากมายผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้กับงานวิศวกรรม เหมืองถ่านหิน สิ่งทอ พลังงานไฟฟ้า หม้อน้ำ เครื่องจักร อุตสาหกรรมการทหาร และสาขาอื่นๆ

 

  ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2   ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 3


นอกจากนี้เรายังรักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับองค์กรที่ควบคุมโดยรัฐของจีนหลายแห่ง (China Railway 11 Bureau Group Co. , Ltd. และ China Railway 10 Bureau Construction Co. , Ltd. ฯลฯ ) และเราได้มีส่วนร่วมในระดับสูงของปักกิ่ง - เซี่ยงไฮ้ - โครงการก่อสร้างรถไฟความเร็วสูงแห่งชาติ (ส่วนจี่หนาน) โครงการก่อสร้างทางรถไฟความเร็วสูงแห่งชาติ Zhangjiakou Hohhot ในประเทศจีน จัดหาวัสดุที่เกี่ยวข้องกับเหล็กให้กับโครงการก่อสร้าง

ใบรับรองคุณภาพ

 ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 6

คลังสินค้า

เรามีเหล็กแผ่นเพียงพอในสต็อก เริ่มตัดได้ทันที ซึ่งทำให้เราสามารถจัดส่งสินค้าได้ภายใน 7-15 วัน (ขึ้นอยู่กับสถานการณ์บางอย่าง)

 ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 7 ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 8  

 แพ็คเกจ

ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 9  ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 10

ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 11  ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 12

 

ฝ่ายขายและบริการ
ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปต่างประเทศรวมทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้นอกเหนือจากตลาดต่างประเทศแล้ว เรายังดำเนินการการค้าภายในประเทศจำนวนมากซึ่งรวมถึงการจัดหาวัสดุเหล็กสำหรับโครงการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานแห่งชาติของจีนหลายโครงการ


บริการของเรา
บริการก่อนการขาย ; ตัวอย่างฟรีหากลูกค้ามีความต้องการของตัวอย่าง เราสามารถจัดหาตัวอย่างได้ฟรี
บริการการขาย กระบวนการพิเศษเราสามารถให้บริการด้านกระบวนการอื่นๆชอบ : ตัด, ดัด, ขัด, ทำสี, กัลวาไนซ์
บริการหลังการขาย : เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพดีปัญหาคุณภาพใด ๆ เราจะจัดการทันที สูญเสียเนื่องจากคุณภาพ เราจะชดเชยให้กับลูกค้า

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการพูดคุยเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่กำหนดเอง โปรดติดต่อเราเรากำลังรอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้าใหม่ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้

 

ประวัติ

สายหลักของวัฒนธรรม ShiLong และค่านิยมพื้นฐานของ ShiLong เป็นบทสรุปที่ลึกซึ้งของประวัติศาสตร์และลักษณะทั่วไปของวัฒนธรรม Baosteel ครอบคลุมและสืบทอดประเพณีวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยมของ ShiLong และนำวัฒนธรรม ShiLong ไปสู่ความสูงใหม่และเข้าสู่อาณาจักรใหม่


ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมของยุคผู้ประกอบการ วัฒนธรรมของการพัฒนาและช่วงการเปลี่ยนผ่าน หรือวัฒนธรรมของช่วงเวลาการรวมกลุ่ม วัฒนธรรมของการพัฒนารอบใหม่ ล้วนสะท้อนถึงลักษณะพื้นฐานของวัฒนธรรม ShiLong:

มันคือจิตวิญญาณของการจัดการ และการจัดการของ ShiLong ก็เป็นพาหะของวัฒนธรรมวัฒนธรรม ShiLong นั้นสอดคล้องกับระดับการพัฒนาของ ShiLong ปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ ShiLong ต้องเผชิญ และสอดคล้องกับเป้าหมายที่ ShiLong แสวงหาการพัฒนาของ ShiLong นั้นแยกออกไม่ได้จากการสนับสนุนของวัฒนธรรมขั้นสูง และการฝึกฝนของวัฒนธรรมขั้นสูงนั้นแยกออกไม่ได้จากการรับประกันการจัดการขั้นสูงเฉพาะวัฒนธรรมที่รวมเข้ากับแนวปฏิบัติของการจัดการองค์กรเท่านั้นที่เป็นวัฒนธรรมที่ปฏิบัติได้การพัฒนาวัฒนธรรมองค์กรไม่เพียงแต่รักษาความต่อเนื่องของเนื้อหาหลัก แต่ยังสะท้อนถึงความคืบหน้าของเนื้อหาเฉพาะตามเวลาอีกด้วยความหมายแฝงหลักของวัฒนธรรมจินไหลมักจะหมุนรอบแนวหลักของ "จิตวิญญาณที่เข้มงวดและเรียกร้อง เส้นทางการเรียนรู้และนวัตกรรม มุ่งมั่นสู่เป้าหมายระดับเฟิร์สคลาส"

ความคืบหน้า:

2010 Wuxi ShiLong Steel Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์เหล็กวัสดุที่แตกต่างกัน

2012 กระทรวงการค้าต่างประเทศจัดตั้งขึ้นผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายในตลาดภายในประเทศอย่างกว้างขวาง, และวางแผนที่จะเข้าสู่ตลาดโลก

2013- เข้าสู่ตลาดอเมริกาเหนือ ผลิตภัณฑ์ของเราสร้างยอดขายประจำปีได้มากกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐ

2013 เป็นตัวแทน TISCO,ZPSS,TSINGSHAN และอื่นๆ

20162014- ขยายทีมขายของเราในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทั่วโลก

2018 ShiLong ย้ายไปที่อาคารสำนักงานแห่งใหม่เนื่องจากการขยายขนาด

ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0 ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1
ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 3
ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 4 ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 5 

บริการ

บริการที่ดีที่สุดของ Wuxi ShiLong

ให้คำปรึกษาก่อนการขายฟรี / ทำเครื่องหมายตัวอย่างราคาต่ำ

ShiLong เสนอการตอบสนองก่อนการขายอย่างรวดเร็ว 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรีการสนับสนุนด้านเทคนิคทุกประเภทมีให้สำหรับลูกค้าของเรา

สำหรับผลิตภัณฑ์เหล็กทั่วไป เรามีตัวอย่างฟรี และลูกค้าจ่ายค่าขนส่งสำหรับสินค้าที่กำหนดเอง เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อค้นหาตัวอย่าง และลูกค้าต้องจ่ายค่าแม่พิมพ์และค่าขนส่ง

บริการทดสอบคุณภาพ

หลังจากการผลิตจำนวนมาก เราสามารถขอใบรับรองการตรวจสอบคุณภาพของบุคคลที่สามได้หากเป็นไปได้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง SGS, BV สำหรับบางประเทศที่จำเป็นต้องนำเข้าใบรับรองพิธีการทางศุลกากร โปรดแจ้งพนักงานขายล่วงหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงข้อพิพาทที่ไม่จำเป็นหลังจากการผลิตสินค้า

จัดส่งด่วน 5-7 วัน

เรามีการผลิตจำนวนมากและสินค้าในสต็อกและพร้อมสำหรับสินค้าเหล่านี้ เรามีเวลาจัดส่งที่รวดเร็ว 5-7 วันสำหรับปริมาณมากและความต้องการพิเศษ เราจะทำการค้าคุณเป็นลูกค้ารายสำคัญและเพื่อผลิตสินค้าของคุณในครั้งแรก

บริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง

การซ่อมแซมการรับประกันฟรี: สำหรับวัสดุที่แตกต่างกันของสินค้า เรามีอายุการเก็บรักษาที่แตกต่างกัน คุณสามารถปรึกษาพนักงานขายก่อนทำการสั่งซื้อ.เราจะไม่ยกเว้นความรับผิดชอบเกี่ยวกับข้อบกพร่องที่ผลิตภัณฑ์เป็นเจ้าของ

เวลาตอบสนอง: เราจะติดตามการเดินทางทางทะเลของสินค้าได้ตลอดเวลา และแจ้งให้ลูกค้าเตรียมรับสินค้าล่วงหน้าหลังจากได้รับสินค้าแล้วหากพบปัญหาใด ๆ สามารถติดต่อพนักงานขายได้ตลอดเวลาเราออนไลน์ตลอด 24 ชม.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล็กของเรา โปรดติดต่อเรา!เรายินดีรับคำถามของคุณมาที่อีเมลของเรา: sales23@xjxsteel.com และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

 
 

ทีมงานของเรา

Wuxi ShiLongบริษัทมีทีมผู้ประกอบการที่ประกอบด้วยผู้ที่มีการศึกษาสูงและมีความสามารถสูง ซึ่งผู้นำจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Tsinghua สาขาวิชาการค้าระหว่างประเทศมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมการค้าต่างประเทศเป็นเวลา 10 ปียังทำงานในโรงงานเหล็กความรู้ด้านเหล็กและการตลาดได้เป็นอย่างดีเรามีแผนก F&D, QC Dep., ฝ่ายบริการหลังการขายและฝ่ายขายตามการขยายตัวของธุรกิจของเรา เรายินดีต้อนรับเพื่อนเพิ่มเติม

การฝึกอบรมเป็นหลักสูตรหลักสำหรับสมาชิกทุกคน และเราจะจัดอบรมต่างๆ เพื่อช่วยให้เราพัฒนาความสามารถและ ให้เราได้พบกับความงามของชีวิตเราให้ความสำคัญกับเวลาที่เรากำลังเรียนรู้และศึกษาร่วมกัน

ทุกต้นเดือน เราจะตั้งเป้าหมายและกำหนดรางวัลล่วงหน้าหากกลุ่มใดบรรลุเป้าหมาย พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับรางวัลที่เป็นผู้ชนะเท่านั้นกิจกรรมกลางแจ้งที่มีสีสันสนุกกับชีวิตของคุณ.

                    ประเทศจีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ฝากข้อความ