Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd.

  • จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ตัวแทน, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
ไม่มีพนักงาน 100~150
ยอดขายประจำปี 20 million-35 million
ปีที่ก่อตั้ง 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

เกี่ยวกับเรา

Wuxi ShiLong Co., Ltd ดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมเหล็กมากว่า 11 ปีตั้งอยู่ในมณฑลเจียงซู มณฑลอู๋ซี ประเทศจีน ห่างจากสถานีรถไฟความเร็วสูงอู๋ซีเพียง 15 นาที ด้วยมาตรฐานคุณภาพสูง ฝีมือประณีต การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด บริการระดับมืออาชีพ ShiLong มีเป้าหมายเพื่อให้ลูกค้า ผู้จัดจำหน่าย และซัพพลายเออร์ของเราชนะ- ชนะความร่วมมือ

 จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0     จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ผลิตภัณฑ์ของเรา

เรามีชื่อเสียงในประเทศของเราด้วยชื่อเสียงที่ดี ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ความแข็งแกร่งที่มั่นคง และราคาที่ต่ำกว่าผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยแผ่นสแตนเลสรีดเย็น/รีดร้อน คอยล์สแตนเลส แผ่นสแตนเลสสำหรับองค์กรเหล็กในประเทศและต่างประเทศหลายแห่ง รวมถึง Shanxi Tisco.Zhangjiagang Pohang Iron & Steel Co., LTD.(ZPSS), Shanghai Baosteel Co., LTD ., Ningbo Baoxin Iron & Steel Co., LTD., ภูมิภาคไต้หวัน, จีนแผ่นดินใหญ่และต่างประเทศและภูมิภาคมากมายผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกนำไปใช้กับวิศวกรรม เหมืองถ่านหิน สิ่งทอ พลังงานไฟฟ้า หม้อน้ำ เครื่องจักร อุตสาหกรรมทหาร และสาขาอื่น ๆ

 

  จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2   จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 3


เรายังรักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับองค์กรที่ควบคุมโดยรัฐของจีนหลายแห่ง (บริษัท China Railway 11 Bureau Group Co., Ltd. และ China Railway 10 Bureau Construction Co., Ltd. เป็นต้น) และเราได้มีส่วนร่วมในระดับสูงของปักกิ่ง-เซี่ยงไฮ้ - โครงการก่อสร้างรถไฟความเร็วสูงแห่งชาติ (ส่วนจี่หนาน) โครงการก่อสร้างรถไฟความเร็วสูงแห่งชาติจางเจียโข่ว ฮูฮอต ในประเทศจีน จัดหาวัสดุที่เกี่ยวข้องกับเหล็กให้กับโครงการก่อสร้าง

ใบรับรองคุณภาพ

 จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 6

คลังสินค้า

เรามีเหล็กแผ่นเพียงพอในสต็อค สามารถเริ่มตัดได้ทันที ซึ่งทำให้เราจัดส่งได้ภายใน 7-15 วัน (ขึ้นอยู่กับบางสถานการณ์)

 จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 7 จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 8  

 แพ็คเกจ

จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 9  จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 10

จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 11  จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 12

 

การขายและบริการ
ผลิตภัณฑ์ของเราได้ส่งออกไปยังต่างประเทศ ได้แก่ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้นอกเหนือจากตลาดต่างประเทศแล้ว เรายังดำเนินการค้าภายในประเทศจำนวนมาก ซึ่งรวมถึงการจัดหาวัสดุเหล็กสำหรับโครงการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานของจีนหลายโครงการ


บริการของเรา
บริการก่อนการขาย ตัวอย่างฟรีหากลูกค้าต้องการตัวอย่าง เราสามารถจัดหาตัวอย่างได้ฟรี
บริการการขาย กระบวนการพิเศษเราสามารถให้บริการกระบวนการอื่นๆเช่น ตัด ดัด ขัด ทำสี สังกะสี
บริการหลังการขาย : เรามั่นใจในคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์ของเราปัญหาคุณภาพใด ๆ เราจะจัดการทันที การสูญเสียเนื่องจากคุณภาพ เราจะชดเชยให้กับลูกค้า

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ใดๆ ของเราหรือต้องการหารือเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่กำหนดเอง โปรดติดต่อเราเรารอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้ารายใหม่ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้

 

ประวัติ

สายหลักของวัฒนธรรม ShiLong และค่านิยมพื้นฐานของ ShiLong เป็นบทสรุปที่ลึกซึ้งของประวัติศาสตร์และลักษณะทั่วไปของวัฒนธรรม Baosteel ครอบคลุมและสืบทอดประเพณีวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยมของ ShiLong และนำวัฒนธรรม ShiLong ไปสู่ความสูงใหม่และเข้าสู่อาณาจักรใหม่


ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมของยุคผู้ประกอบการ วัฒนธรรมของการพัฒนาและช่วงการเปลี่ยนผ่าน หรือวัฒนธรรมของช่วงเวลาการรวมกลุ่ม วัฒนธรรมของการพัฒนารอบใหม่ ล้วนสะท้อนถึงลักษณะพื้นฐานของวัฒนธรรม ShiLong:

มันคือจิตวิญญาณของการจัดการ และการจัดการของ ShiLong ก็เป็นพาหะของวัฒนธรรมวัฒนธรรม ShiLong นั้นสอดคล้องกับระดับการพัฒนาของ ShiLong ปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ ShiLong ต้องเผชิญ และสอดคล้องกับเป้าหมายที่ ShiLong แสวงหาการพัฒนาของ ShiLong นั้นแยกออกไม่ได้จากการสนับสนุนของวัฒนธรรมขั้นสูง และการฝึกฝนของวัฒนธรรมขั้นสูงนั้นแยกออกไม่ได้จากการรับประกันการจัดการขั้นสูงเฉพาะวัฒนธรรมที่รวมเข้ากับแนวปฏิบัติของการจัดการองค์กรเท่านั้นที่เป็นวัฒนธรรมที่ปฏิบัติได้การพัฒนาวัฒนธรรมองค์กรไม่เพียงแต่รักษาความต่อเนื่องของเนื้อหาหลัก แต่ยังสะท้อนถึงความคืบหน้าของเนื้อหาเฉพาะตามเวลาอีกด้วยความหมายแฝงหลักของวัฒนธรรมจินไหลมักจะหมุนรอบแนวหลักของ "จิตวิญญาณที่เข้มงวดและเรียกร้อง เส้นทางการเรียนรู้และนวัตกรรม มุ่งมั่นสู่เป้าหมายระดับเฟิร์สคลาส"

ความคืบหน้า:

2010 Wuxi ShiLong Steel Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์เหล็กวัสดุที่แตกต่างกัน

2012 กระทรวงการค้าต่างประเทศจัดตั้งขึ้นผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายในตลาดภายในประเทศอย่างกว้างขวาง, และวางแผนที่จะเข้าสู่ตลาดโลก

2013- เข้าสู่ตลาดอเมริกาเหนือ ผลิตภัณฑ์ของเราสร้างยอดขายประจำปีได้มากกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐ

2013 เป็นตัวแทน TISCO,ZPSS,TSINGSHAN และอื่นๆ

20162014- ขยายทีมขายของเราในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทั่วโลก

2018 ShiLong ย้ายไปที่อาคารสำนักงานแห่งใหม่เนื่องจากการขยายขนาด

จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0 จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1
จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 3
จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 4 จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 5 

บริการ

บริการที่ดีที่สุดของ Wuxi ShiLong

ให้คำปรึกษาก่อนการขายฟรี / ทำเครื่องหมายตัวอย่างราคาต่ำ

ShiLong เสนอการตอบสนองก่อนการขายอย่างรวดเร็ว 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรีการสนับสนุนด้านเทคนิคทุกประเภทมีให้สำหรับลูกค้าของเรา

สำหรับผลิตภัณฑ์เหล็กทั่วไป เรามีตัวอย่างฟรี และลูกค้าจ่ายค่าขนส่งสำหรับสินค้าที่กำหนดเอง เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อค้นหาตัวอย่าง และลูกค้าต้องจ่ายค่าแม่พิมพ์และค่าขนส่ง

บริการทดสอบคุณภาพ

หลังจากการผลิตจำนวนมาก เราสามารถขอใบรับรองการตรวจสอบคุณภาพของบุคคลที่สามได้หากเป็นไปได้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง SGS, BV สำหรับบางประเทศที่จำเป็นต้องนำเข้าใบรับรองพิธีการทางศุลกากร โปรดแจ้งพนักงานขายล่วงหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงข้อพิพาทที่ไม่จำเป็นหลังจากการผลิตสินค้า

จัดส่งด่วน 5-7 วัน

เรามีการผลิตจำนวนมากและสินค้าในสต็อกและพร้อมสำหรับสินค้าเหล่านี้ เรามีเวลาจัดส่งที่รวดเร็ว 5-7 วันสำหรับปริมาณมากและความต้องการพิเศษ เราจะทำการค้าคุณเป็นลูกค้ารายสำคัญและเพื่อผลิตสินค้าของคุณในครั้งแรก

บริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง

การซ่อมแซมการรับประกันฟรี: สำหรับวัสดุที่แตกต่างกันของสินค้า เรามีอายุการเก็บรักษาที่แตกต่างกัน คุณสามารถปรึกษาพนักงานขายก่อนทำการสั่งซื้อ.เราจะไม่ยกเว้นความรับผิดชอบเกี่ยวกับข้อบกพร่องที่ผลิตภัณฑ์เป็นเจ้าของ

เวลาตอบสนอง: เราจะติดตามการเดินทางทางทะเลของสินค้าได้ตลอดเวลา และแจ้งให้ลูกค้าเตรียมรับสินค้าล่วงหน้าหลังจากได้รับสินค้าแล้วหากพบปัญหาใด ๆ สามารถติดต่อพนักงานขายได้ตลอดเวลาเราออนไลน์ตลอด 24 ชม.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล็กของเรา โปรดติดต่อเรา!เรายินดีรับคำถามของคุณมาที่อีเมลของเรา: sales23@xjxsteel.com และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

 
 

ทีมงานของเรา

Wuxi ShiLongบริษัทมีทีมผู้ประกอบการที่ประกอบด้วยผู้ที่มีการศึกษาสูงและมีความสามารถสูง ซึ่งผู้นำจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Tsinghua สาขาวิชาการค้าระหว่างประเทศมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมการค้าต่างประเทศเป็นเวลา 10 ปียังทำงานในโรงงานเหล็กความรู้ด้านเหล็กและการตลาดได้เป็นอย่างดีเรามีแผนก F&D, QC Dep., ฝ่ายบริการหลังการขายและฝ่ายขายตามการขยายตัวของธุรกิจของเรา เรายินดีต้อนรับเพื่อนเพิ่มเติม

การฝึกอบรมเป็นหลักสูตรหลักสำหรับสมาชิกทุกคน และเราจะจัดอบรมต่างๆ เพื่อช่วยให้เราพัฒนาความสามารถและ ให้เราได้พบกับความงามของชีวิตเราให้ความสำคัญกับเวลาที่เรากำลังเรียนรู้และศึกษาร่วมกัน

ทุกต้นเดือน เราจะตั้งเป้าหมายและกำหนดรางวัลล่วงหน้าหากกลุ่มใดบรรลุเป้าหมาย พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับรางวัลที่เป็นผู้ชนะเท่านั้นกิจกรรมกลางแจ้งที่มีสีสันสนุกกับชีวิตของคุณ.

                    จีน Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ฝากข้อความ